240 triệu đồng nhận nhà ở ngay tại chung cư Tân Việt Tower

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Việt TVC và các đơn vị phân phối sẽ tổ chức mở bán các căn hộ giá thấp dự án Tân Việt Tower với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt vào ngày 23/8 tới.

>> Mua chung cư Tân Việt Tower xin gọi: 091 454 2233

Phối cảnh dự án Tân Việt Tower Phối cảnh dự án Tân Việt Tower

Phối cảnh dự án Tân Việt Tower

Giá bán được công bố sẽ từ 10,5 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Dự án Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh Quốc lộ 32. Dự án có quy mô gần 6ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề với kiến trúc hiện đại, sử dụng các dạng kết cấu vật liệu tiên tiến. Hai toà chung cư A và B cao 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 37.500m2 và 01 tầng hầm, xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Ngoài các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các căn hộ riêng biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Ngoài ra, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà. Đặc biệt, dự án nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại sầm uất đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đặc biệt Tân Việt Tower là dự án duy nhất hiện nay, khách hàng được nhận nhà ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối gồm BĐS Sen Vàng, BĐS Realhome, Địa Ốc Nhà Vuông và BĐS Compareal cũng sẽ tư vấn cho khách hàng các gói tài chính hỗ trợ tốt nhất từ các ngân hàng để dễ dàng tiếp cận gói 30 nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị căn hộ và thời gian vay lên đến 15 năm.

Xem thêm:

2 Comments

  1. liền kề 30 Tháng Ba, 2018
  2. condotel the arena cam ranh 8 Tháng Tư, 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.