Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi

Trong quý II/2017, lượng giao dịch sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Nha Trang tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1.589 sản phẩm giao dịch, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

BĐS Nha Trang thanh khoản gấp đôi quý I

Theo báo cáo thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, tại Nha Trang có hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sử dụng và khả năng sinh lời cao. Riêng trong quý II/2017, thị trường Nha Trang đã hút đầu tư và khách hàng rất mạnh, tạo ra lượng giao dịch sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1.589 sản phẩm giao dịch.

Chính thị trường du lịch đầy tiềm năng đã làm nên sức hút lớn của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Theo báo cáo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ.

~> Xem thêm những dự án đang hot nhất hiện nay Dự án tms đà nẵng

Trong một báo cáo thị trường phát hành gần đây, ông Frank Sorgiovanni, Giám đốc nghiên cứu, Tập đoàn khách sạn của JLL cho rằng, bên cạnh sự tăng trưởng của khách nội địa, chính sách miễn thị thực, nhiều đường bay mới được giới thiệu và những nỗ lực trong quảng bá hình ảnh đã làm gia tăng sự hấp dẫn của Việt Nam đối với khách du lịch quốc tế.

“Chúng tôi rất lạc quan về triển vọng ngành du lịch và các dịch vụ lưu trú tại Việt Nam, với những nỗ lực không ngừng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện và sự phát triển của nguồn nhân lực và dịch vụ,” ông Sorgiovanni cho biết.

Condotel nào đang “làm nóng” thị trường Nha Trang?

Tại Nha Trang, một trong những dự án đang thu hút mức độ quan tâm lớn từ nhà đầu tư là Virgo Hotel & Appartment Nha Trang. Nhờ những ưu thế vượt trội và mức giá phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng, dự án Virgo Nha Trang đã có gần 100% khách hàng đăng ký giữ chỗ căn hô chung cư và hơn 80% với căn hộ condotel.

 ~> Xem thêm dự án đang hot Samsora Premier 105

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi

Virgo Nha Trang tạo nên sức hút lớn là bởi dự án này hội tụ nhiều ưu điểm. Virgo Nha Trang là dự án hiếm hoi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn cho người mua kèm theo đó chính sách đầu tư ưu việt cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn. 

Ngoài ra, vị trí trung tâm, tương lai sẽ nằm ngay tại Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường lớn – một nút giao thông trọng yếu của thành phố Nha Trang; thiết kế mở, kiến trúc tinh tế, hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng 5 sao như: bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm ở tầng 28, hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, phòng gym hiện đại, spa cao cấp, sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em…đều là những yếu tố thu hút khách hàng lựa chọn dự án này.

~> Xem thêm những dự án đang hot như Dự án tms

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thanh khoản gấp đôi

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.