Điểm nóng thị trường bất động sản – Kim Long Season Mỹ Khê

Nếu bạn còn đang cân nhắc một địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho kì nghỉ của bạn thì xin chúc mừng – Kim Long Season Mỹ Khê chắc chắn là một trong các cái tên đáng lưu ý hàng đầu vào thời kỳ Ngày nay. Trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi điểm qua về những điểm nổi trội không chê vào đâu được của Kim Long Season.

Kim Long Season đang giữ ngôi trang thị trường bất động sản

Đứng sau cơn sốt mà Kim Long Season Mỹ Khê mang tới là đa dạng năm ấp ủ và sắp kế hoạch của chủ đầu tư có tiếng. Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng, Khu đô thị đã được ra mắt với những dấu ấn điểm nổi trội cùng chất lượng đầu tư tiềm năng. Đầu tiên phải kể đến, Kim Long Season là một trong số ít dự án tập trung mạnh mẽ vào Kiến trúc thiết kế. Đi ra từ một trong những cuộc thi thiết kế quy mô lớn với sự tham gia của rất nhiều chủ thầu trong và ngoài nước, thiết kế Tropicana được ghi nhận cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng.

Vừa kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại của một dự án mang tầm vóc thế giới, vừa kết hợp yếu tố xây dựng nhanh nhạy để nâng cao chất lượng sử dụng, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, đây được coi là những đặc biệt cần có của một dự án tuyệt vời trong tương lai.

Khu đô thị mới Kim Long Season Mỹ Khê Đà Nẵng được ví như ngôi vương của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sự quy tụ của toàn bộ các yếu tố sáng giá bao gồm:

Vị trí đẹp và ấn tượng: Nằm ngay trên con đường Võ Nguyên Giáp, cảnh nhìn biên chính diện

Kiến trúc thông minh: 100% căn hộ view nhìn biển,

Nhà đầu tư vận hành danh tiếng: Manhattan Singapore – tập đoàn vận hành khách sạn lớn nhất thế giới

Lợi thế từ sự thiết hụt nguồn cung hiện tại

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên lượng khách du lịch tại đây cũng rất lớn. Đà Nẵng cũng là thị trường có lượng cung phòng nghỉ dưỡng không nhỏ trong cả nước nhưng tính hấp thụ thị trường vẫn lớn quan trọng bởi tiềm năng thị trường. Tỷ lệ lấp phòng 4 sao, 5 sao tại Đà Nẵng luôn đạt trong khoảng 85%. Và con số thống kê hiện tại thì Nha Trang hiện vẫn còn thiếu hụt nhiều phòng lưu trú, đặc biệt là nguồn cung nhà nghỉ dưỡng ven biển và sát biển lại càng khan hiếm hơn bao giờ hết. Đó được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng cho những nhà đầu tư vào dự án Kim Long Season.

Như vậy, có thể nói, đầu tư vào Kim Long Season Mỹ Khê là một quyết đinh sáng suốt và chiến lược đúng đắn của nhà đầu tư

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.