KIM LONG SEASON MỸ KHÊ MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI MUA?

Kim Long Season Mỹ Khê là dự án khu đô thị mới với 1 tòa tháp cao khoảng 60 tầng và 4 toàn tháp chung cư cao từ 40 đến 50 tầng. Condotel Kim Long Season  thiết kế nổi tiếng kiến trúc hệ thống căn hộ theo phong cách hiện đại, tiện nghi với không gian mang phong cách mở hướng về tự nhiên tạo ra cảnh quan vừa cao cấp vừa tinh tế hài hòa có sức hấp dẫn lớn và được ví như “mỏ vàng” để các chủ đầu tư khai thác.

phoi-canh-tu-tren-cao-kim-long-season

Kim Long Season Mỹ Khê

LỢI ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ KIM LONG SEASON MỸ KHÊ.

Khu đô thị Kim Long Season Mỹ Khê có vị trí độc tôn 4 mặt tiền phía Đông giáp Võ Nguyên Giáp bãi biển Mỹ Khê và  Phía Bắc là đường Võ Nguyên giáp cùng dự án CondotelCodotel Solie Ánh Dương, phía Tây là đường Hồ Nghinh, Phía Nam Đường Dương Đình Nghệ, Condotel Alacarte. Phải nói rằng  Kim Long Season có vị trí mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn, ngay sát biển, canh công viên Biển Đông sôi động. Không chỉ vậy, chủ đầu tư  lại là tập đoàn Kim Long Nam Group là một doanh nghiệp  được tin tưởng trong ngành địa ốc mới có thể ‘thâu tóm” được mảnh đất “chứa vàng” đó. Đường Võ Nguyên Giáp sẽ đón thêm 1 đứa con cưng mới, đó là 1 dự án condotel cao tầng, kiến trúc ưu việt và tiện ích cao cấp,dự án Kim Long Season Mỹ Khê sẽ là trọng điểm mới của Phân khúc thánh phố biển, là vị trí nghỉ dưỡng mới lạ tại các chung cư độc đáo. Và với vị trí đắc địa như vậy, dự án sẽ  là một loại hình Condotel được đầu tư nhiều tiềm năng tăng giá dồi dào doanh thu khủng từ cho thuê các căn hộ nghỉ dưỡng ven biển cho khách du lịch.

vi-tri-du-an-condotel-kim-long-season-my-khe

Vị trí “Kim cương” của Kim Long Season Đà Nẵng

Kim Long Season Mỹ Khê mang tới chuỗi tiện ích đa dạng đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí mua sắm làm đẹp,… không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng. Đặc biệt, Khu đô thị mới đã được ra mắt với các dấu ấn điểm nổi trội cùng chất lượng đầu cơ tiềm năng. Condotel Kim Long Season là một trong số ít dự án tập trung mạnh vào Kiến trúc. Bước ra từ một trong những cuộc thi thiết kế quy mô với sự tham gia của đa dạng chủ thầu trong và ngoài nước, thiết kế Tropicana được ghi nhận cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng. Dự án Kim Long Season Đà Nẵng vừa kết hợp giữa vẻ đẹp tiên tiến của một dự án mang tầm vóc quốc tế, vừa kết hợp yếu tố xây dựng nhanh nhạy để nâng cao chất lượng sử dụng, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, đây được coi là những đặc biệt cần có của một dự án bền vững trong tương lai.

codotel-kim-long-season

Bảng giá Kim Long Season Mỹ Khê giao động trong khoảng từ 45tr – 60tr/m2, giá trên hiện được xem là giá bán tốt nhất đối với căn hộ khách sạn có vị trí tiềm năng như Kim Long Season Mỹ Khê.