Mở bán căn hộ Tân Việt Tower, giá từ 10,5tr/m2

Tới đây, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt kết hợp với hệ thống phân phối Địa ốc Nhà Vuông mở bán đợt cuối cùng căn hộ tại dự án chung cư Tân Việt Tower

Dự án Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, cạnh mặt đường quốc lộ 32 với quy mô dự án gần 6 ha, được thiết kế với 2 toà tháp chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Phối cảnh chung cư Tân Việt Tower

Phối cảnh chung cư Tân Việt Tower

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 37.500 m2 gồm 2 toà chung cư, cao 30 tầng và 1 tầng hầm, xen giữa 2 khối cao tầng là khối thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm.

Ngoài các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các căn hộ riêng biệt có diện tích dao động từ 78 – 115 m2, với 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và một số tiện ích khác.

Theo đại diện Realhome, giá chào bán căn hộ tại chung cư Tân Việt từ 13,5 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT, trong đó khách hàng chỉ cần đóng 70% giá trị là có thể nhận nhà ngay. 30% còn lại được đóng trong 2 năm, không tính lãi suất.

Hiện dự án đã hoàn thành và 40% khách hàng đã nhận nhà và chuyển đến sinh sống.

One Response

  1. ho ca koi tren san thuong 30 Tháng Ba, 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.