Phân tích đầu tư dự án scenia bay trong năm 2017

Thông thường trong thời gian trước tới đầu 2016 các nhà đầu tư hay chọn lựa đầu tư vào: chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố… tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia thì những phân khúc này hiện đang tồn kho nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh điển hình đã có rất nhiều dự án mở bán từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa thi công xong móng, trong khi đó các chủ đầu tư khác vẫn đang ồ ạt ra hàng điểm hình trong năm có thể kể đến chủ đầu tư Vin Group  với các dự án lớn đình đám như: Dự án Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng, Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng, hay các dự án của ông lớn Sunshine Group, Sun Group, Gleximco, An Bình nên khả năng thị trường “nhiều cung hơn cầu” dẫn đến rủi ro cao cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Trong khi đó đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang cho thấy tiềm năng to lớn và là kênh đầu tư bền vững, an toàn về lâu về dài cho các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn với chủ chương đàu tư ngành du lịch biển được đặt lên cao trong thời gian tới.

Các khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng là rất khan hiếm, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng trên mặt biển lại càng giới hạn trong khi đó nhu cầu ngày càng gia tăng khiến cho giá bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng mạnh trong những năm tới.

Dự án scenia bay sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực Nha Trang. Khách hàng hay các nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng với vị trí của các căn hộ của dự án

Vì Sao nên mua “Căn Hộ Để Ở” Scenia bay nha trang?

tiem-nang-nha-trang-voi-scenia-bay

Căn hộ mặt biển tại Việt Nam rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển Nha Trang thì lại càng khan hiếm.

Nhu cầu mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng và sở hữu sinh lời ngày càng gia tăng nên giá bán Scenia Bay Nha Trang sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của căn hộ biển. (các Căn hộ khác trên thị trường hầu hết nằm trong phố).

Các quốc gia trong khu vực có ngành du lịch phát triển như Thái Lan, Singapore giá của Căn hộ đẹp như Scenia Bay đang cao gấp nhiều lần và đó chính là giá của Scenia Bay trong tương lai gần khi du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Người nước ngoài đang đổ tiền vào mua bất động sản Việt Nam và bất động sản du lịch chính là kênh thu hút mạnh nhất. khiến cho giá bán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.