Tại sao bạn nên mua chung cư Samsora Premier

Samsora Premier 105 là dự án đầu tiên mà tập đoàn SAM Holdings triển khai tại thị trường Hà Nội. Sam Holdings là một chủ đầu tư lớn tại Việt nam, đây cũng là đơn vị đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán và cũng là một số đơn vị tiêu biểu được phong tặng ‘Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới’.

Vì sao chọn mua chung cư Samsora Premier vào thời điểm này.

samsora-premier-105

1. Chủ đầu tư uy tín: Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn T&T, đây là một trong những tập đoàn đứng đầu cả nước về nguồn vốn mạnh mẽ đang được trải dài trong khắp các ngành công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản, tài chính và trong vài năm trở lại đây là đầu tư kinh doanh bất động sản (những dự án đã hoàn thành: T&T Riverview, T&T Victoria …).

~> Xem thêm dự án đang được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản trong nước Dự án tms đà nẵng
2. Vị trí đắc địa: chung cư Sunrise Complex nằm trên mặt đường lớn Vạn Phúc, đây là vị trí giao thông thuận lợi khi khách hàng có thể di chuyển qua nhiều tuyến đường như: Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương …

mat-bang-samsora-premier-105-chu-van-an
3. Hạ tầng tiện ích hoàn hảo: làng lụa Vạn Phúc chính là nét văn hóa cổ truyền mà cho đến nay vẫn còn gìn giữ được, tuy nhiên kết hợp với đó Q. Hà Đông với cơ sở hạ tầng giao thông ngày một hoàn chỉnh chính là điểm thu hút đầu tư với nhiều khu đô thị cao cấp: KĐT Dương Nội, KĐT Văn Quán, KĐT Văn Phú …
4. Môi trường sống văn minh: Dự án được xây dựng tại mảnh đất có truyền thống văn hóa lâu đời chính là ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có được. Nơi đây tạo thành một quần thể cư dân có văn hóa cũng như thuộc tầng lớp trí thức cao trong khu vực cũng như Q. Hà Đông.
5. Thiết kế khoa học: Samsora Premier có lối thiết kế đẹp, hiện đại khi tạo ra nhiều mặt và khe thoáng để đảm bảo 100% căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên.
6. Giá trị tài sản gia tăng: hiện nay dự án đang được mở bán đợt I với chính sách và giá bán hấp dẫn, bởi vậy đây là cơ hội sở hữu một căn hộ tốt để ở cũng như sinh lời sau này.

~> Xem thêm dự án đang được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản trong nước TMS Luxury Hotel Da Nang

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.