TUVA Media tiên phong cung cấp giải pháp cho bất động sản

TUVA Media tiên phong cung cấp giải pháp cho bất động sản

TUVA Media Real Estate được thành lập vào đầu năm 2014 là đơn vị Seo bất động sản  hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, cung cấp giải pháp tổng thể cho lĩnh vực bất động sản, TUVA còn là đơn vị vận hành các website Thương mại điện tử, tạp chí tại Việt Nam.

z722455100302_cbeb61b080304d23ce0e94e8c619bc66

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp bất động sản những giải pháp kinh doanh, quản trị, truyền thông hiệu quả nhất dựa vào kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn để đem tới cho khách hàng một bản kế hoạch truyền thông tổng thể cho bất động sản khả thi nhất.

 

Bằng khát vọng tiên phong cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể và hỗ trợ các bạn chuyên viên bất động sản bán sản phẩm bất động sản, TUVA Media cam kết nỗ lực hết mình phục vụ cộng đồng để góp thêm phần phát triển bền vững cho lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của TUVA Media Real Estate tập trung vào lĩnh vực bất động sản, chúng tôi có những lĩnh vực khác về xây dựng, nội thất, thương mại điện tử để hỗ trợ thêm cho bất động sản. Các dịch vụ chính của TUVA Media như; Tư vấn truyền thông bất động sản, dịch vụ  thiết kế website bất động sản, Dịch vụ SEO từ khóa bất động sản, các dịch vụ khác liên quan tới bất động sản như; Dịch vụ thiết kế in ấn bất động sản, dịch vụ thiết kế TVC quảng cáo bất động sản…

 

Các hoạt động và cung cấp dịch vụ truyền thông tổng thể của TUVA Media triển khai giúp doanh nghiệp có một bản kế hoạch chi tiết, lộ trình dài hạn cho sàn hoặc dự án, đặc biệt còn giúp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng truy cập website: www.tuvamedia.com hoặc liên hệ

Hotline: 0936 120 999 – 0988817288

Email: hotro@tuvamedia.com

One Response

  1. chung cu khang dien 23 Tháng Tư, 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.